NOT KNOWN FACTS ABOUT SOSLAC G3

Not known Facts About soslac g3

Not known Facts About soslac g3

Blog ArticleThông báo ngay cho bác sỹ hoặc dược sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Trong trường hợp sau khi điều trị lâu dài, nếu muốn ngưng thuốc phải giảm liều từ từ.

Thuốc Soslac G3 là một loại thuốc kê đơn được sử dụng trong điều trị một số tình trạng bệnh lý về da.

Gentamicin thường được dùng cùng với các chất diệt khuẩn khác để mở rộng phổ tác dụng và làm tăng hiệu lực điều trị. Thí dụ gentamicin được phối hợp với penicilin trong các nhiễm khuẩn do cầu khuẩn đường ruột và liên cầu gây ra, hoặc phối hợp với một beta – lactam kháng trực khuẩn mủ xanh trong các nhiễm khuẩn do trực khuẩn mủ xanh gây ra, hoặc với metronidazol hay clindamycin trong các bệnh do hỗn hợp các khuẩn ưa khí – kỵ khí gây ra.

Extended-expression utilization of products and solutions that contains salicylic acid could cause indicators of salicylate poisoning. You'll want to acquire breaks from utilizing Dibetalic ointment as instructed.

Toàn bộ những thông tin chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về thuốc Soslac G3 và liều lượng tương ứng.

Cần sử dụng thuốc liên tục theo đúng hướng dẫn của chuyên gia y tế cho đến khi khỏi hẳn để đạt Helloệu quả tốt nhất và tránh tái phát.

Ngưng sử dụng thuốc nếu sau three-four tuần không thấy các triệu chứng bệnh suy giảm.

SOSLAC G3 được chỉ định để điều trị các bệnh nhiễm trùng ngoài da có đáp ứng điều trị với corticoid gây ra bởi vi khuẩn (nhạy cảm với gentamicin) và nấm (nhạy cảm với clotrimazol) hoặc các trường hợp nghi ngờ bị nhiễm khuẩn. SOSLAC G3 thích hợp trong điều trị eczema thể ướt.

Dược sĩ Bích Hằng Đã duyệt nội dung Dược sĩ Bích Hằng - Dược sĩ được đào tạo hệ đại học chính quy từ trường Đại học Y Dược Thái Bình. Nhờ nha thuoc tay tư vấn Xem hồ sơ Chia sẻ:

Trường hợp thẩm tách máu định kỳ: Tiêm tĩnh mạch chậm liều khởi đầu 1 mg/kg vào cuối buổi thẩm tách máu.

Helloện nay chưa có báo cáo cụ thể nào về việc sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai nha thuoc tay nên để đảm bảo an toàn, chỉ sử dụng thuốc Soslac G3 khi lợi ích điều trị cao hơn nguy cơ.

Lấy một lượng kem vừa đủ để thoa một lớp mỏng lên vùng da cần điều trị. Therapeutic massage nhẹ nhàng để thuốc thẩm thấu hết vào da.

Gentamicin thường phối hợp với các kháng sinh khác để mở rộng phổ tác dụng hoặc tăng tính hiệu quả như phối hợp với penicilin để điều trị nhiễm khuẩn do Enterococcus và Streptococcus, hoặc với one beta – lactam kháng Pseudomonas để nha thuoc tay chống nhiễm khuẩn Pseudomonas hoặc với metronidazol hoặc clindamycin đối với nhiễm khuẩn hỗn hợp Helloếu khí – yếm khí.

Report this page