5 SIMPLE STATEMENTS ABOUT ORALSEX Là Gì EXPLAINED

5 Simple Statements About oralsex là gì Explained

5 Simple Statements About oralsex là gì Explained

Blog Article- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung đăng ký tư vấn, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

Cũng giống như thế Doggy truyền thống, bạn nữ sẽ quỳ gối trên giường, hai tay chống xuống.

Bằng những hành động như hôn nhẹ khắp dương vật và muốn kích thích mạnh mẽ hơn như bú mút lấy dương vật của bạn trai.

Trong trường hợp bạn cảm thấy khó chịu khi phải quỳ bạn nên yêu cầu anh ấy nằm trên giường và  bạn thực hiện tư thế cúi người xuống. Với tư thế này, bạn sẽ cảm thấy mình quyền lực hơn so với những người đàn ông.

Wikipedia không chịu trách nhiệm về những nội dung có thể không phù hợp cho một số người xem, xem chi tiết tại Wikipedia:Phủ nhận về nội dung.

Một số bệnh lý được liệt kê dưới đây có thể xuất hiện khi cả hai thực hiện Oral Sexual intercourse:

Tuy có nhiều mặt lợi nhưng nếu không biết cách bảo vệ bản thân, quan hệ tình dục sẽ mang lại nhiều rủi ro không mong muốn.

Sữa non Golden Gout là một dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt được phát triển để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gout.

Giống như quan hệ truyền thống, quan hệ bằng miệng cũng mang lại nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe như: Giúp cả two giảm căng thẳng, mang đến sự thoải mái.

Với nhiều người thì quan hệ bằng miệng (Oral Intercourse) hay khẩu giao rất đáng xấu hổ hay còn cảm thấy sợ khi phải thực Helloện nó. Một nha thuoc tay số thì lại cho rằng việc quan hệ tình dục bằng miệng cũng chỉ là one việc bình thường.

Sao cho miệng mỗi người nằm gần với bộ phận sinh dục của đối phương. Sau đó thỏa sức kích thích bằng những cử chỉ liếm, mút khiến bạn tình sung sướng tột độ.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người thì những tư thế sau đây của chúng tôi nha thuoc tay sẽ mang đến nhiều khoái cảm hơn.

Nếu bạn gặp nguy Helloểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Quan hệ tình dục nha thuoc tay bằng miệng là thực Helloện tình dục bằng cách sử dụng bộ phận miệng, lưỡi hoặc môi tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình.

Report this page